Truyền hình trực tuyến: Ngày họp mặt Thiếu Nhi lần VI GP Phát Diệm

Ngày 31.5.2018, tại Nhà thờ Chính Tòa Phát Diệm sẽ diễn ra sự kiện Gặp mặt Thiếu nhi toàn Giáo phận lần thứ VI. Đây là sự kiện được tổ chức hàng năm mỗi dịp hè về và mừng lễ kính Mình và Máu Thánh Chúa, để các thiếu nhi cùng gặp gỡ nhau và mừng lễ quan thày.

Để chuẩn bị cho ngày gặp mặt diễn ra được tốt đẹp và mang dấu ấn, trong những ngày qua, tại khuôn viên Nhà thờ Chính Tòa, mọi công tác chuẩn bị cho ngày đại lễ đang được xúc tiến và gấp rút hoàn thành. Trực tiếp hướng dẫn công tác chuẩn bị là Cha Phaolô Nguyễn Tất Ứng – Trưởng ban giáo lý Giáo Phận. Cùng cộng tác chuẩn bị cho đại hội có quý cha, quý thày trong Ban Giáo lý, và sự góp mặt của Ban chấp hành và các hội đoàn Giáo xứ Chính Tòa, quí Gia trưởng và huynh trưởng giáo xứ Cồn Thoi, quý Ban chấp hành và huynh trưởng giáo xứ Tân Mỹ, quý Ban chấp hành giáo xứ Hoài Lai, quý Cha, quý thầy, quý nữ tu và các anh chị em cộng tác viên trong các ban khác nhau.

Đến 16g00 ngày 30-5-2018, công tác chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng cho ngày gặp mặt. Có thể nói, mọi người tham gia đều làm với tất cả nhiệt tâm của mình, vì lòng yêu mến mầm non tương lai của giáo phận, Giáo Hội và xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh công tác chuẩn bị cho đại hội chúng tôi ghi nhận được trong ngày 30.5.2018, tại khuôn viên nhà thờ Chính Tòa, nơi sẽ diễn ra sự kiện.

Chuẩn bị sân khấu

Ban Âm thanh

Ban Truyền hình

Ban Ẩm thực

Ban lễ đài

Mọi sự đã sẵn sàng

Xem thêm hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *