Video Giới thiệu Đại hội Giới trẻ GP Bùi Chu 2024

Cùng nhìn lại Đại Hội Giới Trẻ Giáo Phận Bùi Chu qua các năm gần đây nhất.

– Năm 2021: Diễn ra tại Đền Thánh Đại Đồng – Giáo hạt Đại Đồng

– Năm 2022: Tạm hoãn do tình hình dịch bệnh phức tạp

– Năm 2023: Diễn ra tại Giáo xứ Cổ Ra – Giáo hạt Báo Đáp

– Năm 2024: Đại Hội Giới Trẻ Giáo Phận Bùi Chu sẽ diễn ra ở đâu?

Lịch sử đã kể cho chúng ta nghe về ngày đại hội giới trẻ thế giới, đây được coi là một sáng kiến tuyệt vời của Đức Thánh Giáo Hoàng Gioan Phaolo II. Vào năm 1984 với ý tưởng tổ chức 1 buổi gặp gỡ các bạn giới trẻ vào Chúa nhật Lễ Lá tại Roma. Sự kiện này đã thu hút 250 ngàn bạn trẻ trên toàn thế giới tham gia. Chính sự kiện này đã mang đến 1 làn gió mới cho giáo hội đặc biệt là các bạn trẻ Công Giáo. Và theo truyền thống tốt đẹp đó cứ đến Chúa nhật lễ lá giới trẻ giáo phận Bùi Chu hân hoan tổ chức đại hội giới trẻ giáo phận.

Và năm nay Đại Hội Giới Trẻ Giáo Phận Chu sẽ được tổ chức tại Giáo xứ Trung Châu – Giáo hạt Kiên Chính. Mọi công tác chuẩn bị đang dần hoàn tất đến công đoạn cuối cùng.

Giáo xứ Trung Châu đã rất sẵn sàng để chào đón gần 10.000 bạn trẻ đến tham dự ngày đại hội. Còn các bạn giới trẻ thì sao? Đã sẵn sàng lên đường hay chưa? Nếu đã sẵn sàng thì hãy cùng với chúng tôi hướng về ngày đại hội và sẵn sàng cháy hết mình với 100 % nguồn năng lượng của mình trong Đại Hội Giới Trẻ Giáo Phận Bùi Chu 2024 tại Giáo xứ Trung Châu nhé!

 

Truyền thông Giới trẻ Bùi Chu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *