Viết cho Em ngày Em Tiên Khấn

 

Viết cho Em ngày Em Tiên Khấn

Lá thư… Chợt nhớ ngày ấy!

Ngày ấy tâm hồn rạo rực và bừng cháy lửa tin yêu.

Ngày ấy thật sâu lắng và ngọt ngào niềm cảm tạ.

Và ngày ấy, sự nôn nao cứ trào dâng trong tâm hồn.

Hôm nay, ngày ấy cũng đến với các em. Dù là xa nhưng vẫn rất gần trong mối dây hiệp thông, chị cũng đang hòa trong tâm tình tri ân cảm tạ và thầm nguyện ước cho hành trình tình yêu của từng em.

Có lẽ em cũng sẽ thế, sẽ trải qua những cảm xúc hồi hộp choáng ngợp cả tâm hồn để mong chờ phút giây huyền nhiệm. Vì thế, em nhé, hãy nhẹ nhàng khẽ mở con tim cho tình yêu Giêsu viết lên nhịp đập yêu thương; nhưng cũng hãy giữ chặt lấy dấu ấn của lần đầu chạm ngỏ. Bởi chị tin rằng, chính nơi đó tình yêu và động lực được bắt đầu cho cả hành trình hiến dâng. Rồi mỗi ngày trôi qua, thời gian, không gian và mọi biến cố có thể tạo nên chút bụi bặm che phủ; nhưng “lời tuyên hứa” của hôm nay vẫn sẽ là mồi lửa tin yêu luôn còn mãi.

Em mến, cùng với em trong tâm tình cảm tạ về ngày hồng phúc này, chị chợt nhớ khoảnh khắc diệu kỳ ấy, chị cũng đang chạm vào dấu ấn tình yêu đã được Ngài khắc trong tâm hồn mình. Và chị ước mong, trong giây phút được kết nối giao ước với Đấng Tình Quân, em cũng hãy ôm lấy tất cả như món quà quý giá em được trao ban.

Bên em và sẽ cùng em bước đi trên con đường thánh hiến, nguyện chúc em ngày hôm nay sẽ là ngày dài vô tận của tin yêu.

Một chút yêu thương, đôi dòng nhắn gửi đến em!

 

Chị Maria Phạm – Đaminh Rosa Lima

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *