Clip: Đẹp Hoàn Hảo Nhờ Sống Đẹp

Đẹp Hoàn Hảo Nhờ Sống Đẹp

Xem slides xin click tại đây

 

Audrey Hepburn (1929-1993) là một diễn viên điện ảnh huyền thoại của những thập niên 1950, 1960, Qua các cuộc bầu chọn, bà thường được xem là một trong những phụ nữ đẹp nhất thế kỷ XX. Audrey Hepburn cũng là một biểu tượng của thời trang và còn được biết tới với vai trò một người hoạt động nhân đạo, Đại sứ thiện chí của UNICEF.

Audrey Hepburn bước chân vào nghệ thuật với mong muốn trở thành một diễn viên múa, nhưng sau đó lại thành công ở lĩnh vực sân khấu vào cuối những năm 1940. Vai diễn trong vở Gigi (1951) trên sân khấu Broadway đã mở cửa cho Audrey vào nghệ thuật điện ảnh. Tới năm 1953, bộ phim Roman Holiday, với vai công chúa Ann, đem lại cho cô giải Oscar cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, dù những nhà sản xuất muốn dành vai đó cho Elizabeth Taylor.

Audrey Hepburn đi vào lịch sử điện ảnh như một trong những diễn viên tài năng nhất. Audrey Hepburn tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Sabrina, My Fair Lady, Breakfast at Tiffany’s và giành bốn đề cử Oscar khác. Năm 1967, Audrey Hepburn giã từ sự nghiệp vào tuổi 38.

Dù đã qua đời, năm 1999, Hollywood đã xếp Audrey Hepburn đứng thứ 3 trong số 25 nữ diễn viên huyền thoại của Holywood, chỉ sau Katharine Hepburn và Bette Davis.

Với phong cách riêng biệt, đẹp cả trên màn ảnh lẫn ngoài cuộc sống, Audrey Hepburn được xem như một biểu tượng lớn của thời trang. Bà từng tạo nên những trào lưu mốt, ảnh hưởng tới cách ăn mặc của nữ giới. Audrey đã là nguồn cảm hứng sáng tạo cho Hubert de Givenchy, nhà tạo mẫu nổi tiếng và cũng là bạn thân của bà.

Những năm cuối đời, Audrey trở thành một nhà hoạt động nhân đạo, được biết tới với vai trò Đại sứ thiện chí của UNICEF.

Đầu năm 2009, trong một cuộc bình chọn với sự tham gia của gần 2.000 người hâm mộ điện ảnh, huyền thoại Hollywood Audrey Hepburn vẫn đứng đầu danh sách những người đẹp màn bạc hoàn hảo nhất. Được đánh giá là người có thân hình hoàn hảo và đôi mắt hình trái hạnh đào, nên Audrey Hepburn đã chiếm ưu thế hơn cả các người đẹp đương đại như Angelina Jolie, Keira Knightley và Halle Berry.

-_uQ4wBcDwo