Giới trẻ hạt Quỹ Nhất: Sống chứng nhân Tin Mừng

Đến hẹn lại lên, chiều Chúa nhật ngày 04/06/2023 chương trình gặp gỡ, sinh hoạt thường niên của giới trẻ giáo hạt Quỹ Nhất được diễn ra tại giáo xứ Ninh Hải.

img 1004

Chương trình quy tụ đông đảo các bạn trẻ đến từ 18 giáo xứ trong giáo hạt. Đặc biệt hơn, trong buổi sinh hoạt hôm nay, các bạn trẻ trong giáo hạt hiệp hoan chào đón Cha Tân phó đặc trách giới trẻ giáo hạt Lourenso Đặng Xuân Tiến.

img 1023

Sau những vũ điệu chào đón sôi động, các tham dự viên cùng lắng đọng tâm hồn và xin Chúa thánh hóa cho buổi sinh hoạt hôm nay.

img 1038
img 1053

Trong bài chia sẻ với các bạn trẻ, Cha Lourenso, phó đặc trách giới trẻ giáo hạt đã đề cập đến vấn đề chọn lựa căn bản của con người giữa muôn vàn chọn lựa liên quan đến môi trường sống, việc làm, học tập, bạn đời, nghề nghiệp…. Các bạn trẻ đã rất chú ý lắng nghe hầu có thể kín múc được những hành trang cần thiết để vào đời.

img 1121

Trong phần giải đáp thắc mắc của các bạn trẻ, Cha đặc trách Toma Trần Mạnh Trí và Cha Lourenso đã trả lời rất chi tiết những câu hỏi về cuộc sống, cách nhận biết ơn gọi, về hôn nhân, gia đình, giới tính…

Lưu bản nháp tự động

Cao điểm của buổi sinh hoạt gặp gỡ là Thánh lễ cầu nguyện cho giới trẻ giáo hạt do cha quản hạt Gioan Đỗ Duy Môn chủ tế, quý Cha trong giáo hạt đồng tế. Các bạn trẻ cùng các em thiếu nhi giáo xứ Ninh hải và cộng đoàn sốt sắng tham dự.

img 1190
img 1244

Với tâm tình con thảo, các bạn giới trẻ giáo xứ Ninh Hải đã dâng lên Chúa Ba Ngôi của lễ mộc mạc chứa chan bao tấm lòng đơn sơ và chân thành của cộng đoàn.

img 1275

Trong tâm tình tạ ơn, một bạn đại diện giáo xứ Ninh Hải đã nói lên lời tri ân và cảm tạ Chúa Ba Ngôi, Thánh quan thầy, quý Cha, bố mẹ giới trẻ, cùng toàn thể cộng đoàn. Gói gọn trong tâm tình tri ân, đại diện các bạn trẻ dâng lên Cha quản hạt Gioan và quý Cha những đóa hoa tươi thắm.

img 1292

Qua buổi sinh hoạt và Thánh lễ tạ ơn hôm nay, ước mong các bạn trẻ có thêm những kiến thức căn bản về cuộc sống, nhờ đó các bạn có thể đưa ra những lựa chọn đúng trong tương lai với sự chúc lành và quan phòng của Thiên Chúa, Đấng là Tình Yêu.

img 1008

 

BTT Giáo hạt Quỹ Nhất

https://gpbuichu.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *