HĐGDĐMVN/GP. Bùi Chu: Thư ký 13 Liên Huynh gặp mặt

Theo thường niên mỗi năm BPV/HĐ giáo phận tổ chức cho 13 anh chị thư ký của 13 Liên huynh gặp nhau trong  trong tình yêu thương chia sẻ huynh đệ. Đặc biệt năm nay cuộc gặp mặt có nhiều ý nghĩa hơn các năm trước, vì là dịp Năm Thánh kỷ niệm 800 năm thành lập Dòng và cũng là Năm Thánh Lòng Thương Xót.

Vào lúc 8 giờ 15′ sáng ngày 18.08.2016, khởi đầu ngày gặp mặt bằng lời hát cầu xin ơn Chúa Thánh Thần. Sau đó, Anh Tổng Thư ký giáo phận Giuse Nguyễn Hùng Cường  chào mừng 13 anh chị thư ký và giới thiệu anh Trưởng HĐ Giáo phận Đaminh Đinh Công Lý khai mạc buổi gặp mặt hôm nay.

Tiếp đó, anh Giuse Nguyễn Hùng Cường nhận xét qua quá trình một năm trách vụ người thư ký trong Huynh đoàn Giáo dân Đaminh Việt Nam, đặc biệt thư ký của cấp Liên huynh, nói lên  thế mạnh, điểm yếu của từng Liên huynh trong Giáo phận. Đặc biệt nhấn mạnh các thư ký Liên huynh làm báo cáo tổng kết cuối năm (Từ 1-10-2015 đến 30-9-2016) nộp về giáo phận vào nguyệt hội BPV/HĐGDĐMVN GP. Bùi Chu mở rộng vào ngày 27 tháng 9 năm 2016, để cho thư ký HĐ/GP tập hợp và gửi báo cáo về HĐ/Tỉnh vào đầu tháng 10 năm 2016.

Buổi gặp mặt kết thúc vào lúc 11h00 sáng cùng ngày.

Chúng con xin Tạ ơn Thiên Chúa đã ban cho chúng con buổi gặp mặt, tràn ngập liềm vui trong tình huynh đệ yêu thương, trao đổi cho nhau về những kiến thức mới, lời đẹp ý hay. Cầu chúc cho nhau sao cho mọi người hoàn thành trách vụ mà Chúa và anh chị em trong Liên huynh đã trao cho.

 

                                                                                         Nam Phương, BC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *