Liên huynh Giáo hạt Đại Đồng, Giáo phận Bùi Chu mở tuần học tập

Nhằm nâng cao tinh thần học tập của quý đoàn viên và cũng là cơ hội để giúp anh chị em hiểu sâu hơn về Luật Sống và tinh thần Dòng, Ban Phục Vụ Liên Huynh giáo hạt Đại Đồng, giáo phận Bùi Chu đã mở tuần học tập diễn ra trong 5 ngày từ 20.05 đến ngày 25.05.2024.

10 đểm học tập là các giáo xứ trong giáo hạt gồm: Phú Ninh,  Lạc Nam, Đại Đồng, Minh Đường, Ấp Lũ, Thanh Thủy, Hoành Đông, Phú Hương, Thiện Giáo, Định Hải.

Tại mỗi điểm, anh chị em tập trung học nửa ngày. Ban giảng huấn gồm có cha GB. Vũ Văn Tín O.P. – Đặc trách huynh đoàn giáo phận Bùi Chu; cha Vinh Sơn Nguyễn Văn Hiến – linh hướng Liên Huynh Đại Đồng, chánh xứ Ấp Lũ; quý Cha Xứ và Ban học tập của Huynh đoàn Giáo phận. Nội dung khóa học xoay quanh chủ đề về gương sáng của các thánh Dòng Đa Minh, Luật Sống huynh đoàn giáo dân Đa Minh và nhũng điều cần thiết phải học hiểu cho mỗi bậc tiến cấp. Khóa học đã quy tụ gần 2.000 đoàn viên tham dự.

Sau mỗi giờ học, anh Fx. Phạm Văn Công O.P. – Trưởng liên Huynh Đại Đồng dâng lời cám ơn đến Cha Đặc trách, Cha Linh hướng, quý Cha xứ và Ban học tập của Huynh đoàn Giáo phận và tất cả quý anh chị em đoàn viên đã tích cực hưởng ứng và tham gia khóa học. Nguyện xin Chúa chúc lành và ban cho mỗi anh chị em luôn yêu mến ơn gọi và làm cho huynh đoàn mỗi ngày một vững mạnh hơn.

Theo Giuse Lâm Ngọc Năng.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *