Liên Huynh Martinô hạt Tương Nam, Gp. Bùi Chu: Khóa  học Chân Lý số 19

Sáng ngày 6 tháng 4 năm 2019, tại Đền thánh Trung Lao quý anh chị em trong 7 HĐ về học tập khóa thường huấn do Giáo phận mở, anh chị chị em về học tập khá đông đủ.

Rất vinh dự cho Liên huynh vì có cha quản nhiệm giáo xứ Đền thánh huấn dụ và Khai mạc. Cha đặc Trách HĐGP và cha Phanxicô Xavie Nguyễn Minh Nhật OP., Tổng biên tập báo Chia sẻ Tin Mừng trong chuyến hành hương Ngài ghé thăm chào chúc sức khỏe cha Quản nhiệm Đền thánh và anh chị em Liên huynh Tương Nam đang học tập tại nhà tạm của Đền thánh Trung Lao, đây là liềm vui khích lệ cũng là một dấu ấn ghi đậm trong mỗi tâm hồn anh chị em trong Liên huynh trong khóa học tập năm nay được nghe những lời giáo huấn chia sẻ và động viên của cha dành cho quý anh chị trong ngày học tập….

Buổi chiều tại giáo xứ Phú An với 3 HĐ. Các giờ học tập đều diễn ra một cách sôi nổi và hào hứng. Được quý cha đặc Trách, BPV/HĐGP về tham dự, giảng huấn cho anh chị em rất sâu sắc, dễ hiểu, cởi mở, nhớ lâu, giải đáp những suy tư cho anh chị em, thể hiện tinh thần hiệp thông huynh đệ theo đúng chủ đề (Học và thi hành Luật sống).

Trong giờ học tập có những ý kiến tham luận rất hay và mang lại cho buổi học cảm thấy hưng phấn, tự tin, để áp dụng trong đời sống của mỗi đoàn viên. Đặc biệt trong buổi kiểm tra trắc nghiệm cho BPV của 10 HĐ được cha Phụ tá rất khen ngợi và đánh giá đạt chất lượng cao, bởi vì anh chị trong BPV đã hiểu sâu và nắm vững những điều luật để cùng nhau thi hành sứ vụ trách vụ của mỗi thành viên trong BPV/HĐ.

Sau các buổi học tập. Anh trưởng Liên huynh thay mặt cho anh chị em có lời cảm tạ hồng ân Thiên Chúa, cám ơn Quý cha và Ban PV/GP, cùng quý anh chị về học tập trong niềm hân hoan trong mùa Đại phúc này….

Hùng Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *