Nữ Đaminh Bắc Ninh: Khai giảng năm học mới

Hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới trên cả nước, và sau những ngày vui tươi bổ ích cùng với những hoạt động của tháng hè đã trôi qua và chuẩn bị cho một năm học mới đã tới. Hôm nay, tại giáo xứ Xuân Hòa đã diễn ra những buổi lễ khai giảng thật long trọng và ý nghĩa để chào đón năm học mới 2017 – 2018.

Bắt đầu là Thánh lễ khai giảng tại ngôi nhà nguyện nhỏ bé của Dòng Nữ Đa Minh Bắc Ninh tại Xuân Hòa do cha Đặc trách tu sĩ chủ tế, sau đó là giờ học đầu tiên của Đức Cha Giáo Phận với các chị em Tiền Vĩnh Khấn và Tập viện.

Kế đến là Thánh lễ khai giảng năm học mới cho các chú ứng sinh nhà Thánh Phêrô Nguyễn Văn Tự  vào lúc 09g00’ tại nhà thờ giáo xứ Xuân Hòa do Đức Cha Giáo phận chủ tế.

Vào lúc 15g30’ cùng ngày, trường Mầm Non Tư Thục Hồng Ân thuộc Hội dòng Nữ Đa Minh Bắc Ninh cũng long trọng tổ chức “Ngày Hội Bé Đến Trường”.  Đây là khởi điểm cho một niềm vui mới, vui vì các bé được trở lại ngôi trường thân thương, gặp lại cô giáo, bạn bè, vui vì bé được lên lớp mới, được khám phá nhiều điều mới lạ mà bé đang tò mò muốn biết.

Chúng con xin chân thành cảm ơn Đức Cha Giáo Phận Cosma đã đến chia sẻ cho hai khối huấn luyện đặc biệt và ghé thăm Trường Mầm non. Chúng con xin chân thành cảm ơn quý cha, quý thầy, quý Bề trên, quý vị lãnh đạo các cấp, thầy cô trưởng phó phòng giáo dục huyện Quế Võ và quý chị em trong Hội dòng đã đến tham dự và khích lệ Ban Giám Hiệu, quý chị em và các cháu Trường Mầm Non Hồng Ân trong năm học mới này.

Nguyện xin Thầy Giêsu luôn đồng hành, hướng dẫn và chúc lành cho mỗi người chúng ta trong năm học mới này.

Sr. Emmanuel Vũ Hiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *