Thông báo về việc tài khoản Facebook mạo danh Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến – Giám mục GP. Hưng Hoá

Kính thưa cộng đoàn!

Trong thời gian vừa qua đã xuất hiện rất nhiều trang giả mạo với hình ảnh của quý cha cũng như của quý Đức cha với chiêu trò bán thuốc hoặc chữa bệnh cho mọi người.
Mới đây, cũng xuất hiện trang facebook lấy tên của Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến, Giám mục giáo phận Hưng Hoá, kèm theo hình ảnh cá nhân của Ngài để trục lợi bằng việc quảng cáo bán thuốc và chữa bệnh.
Vì vậy, để tránh ngộ nhận và hiểu lầm không đáng có, Ban truyền thông giáo phận Hưng Hoá xin xác minh việc này như sau:

ĐỨC CHA ĐAMINH HOÀNG MINH TIẾN, GIÁM MỤC GIÁO PHẬN HƯNG HOÁ KHÔNG CÓ BẤT CỨ TÀI KHOẢN FACEBOOK CÁ NHÂN, TRANG FANPAGE HOẶC TRANG MẠNG XÃ HỘI RIÊNG NÀO VỚI MỤC ĐÍCH NHƯ ĐÃ NÓI Ở TRÊN.

Chính vì vậy, Ban truyền thông giáo phận xin thông báo việc này để mọi người được biết và cảnh giác. Đồng thời, Toà Giám mục và cá nhân Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến không chịu trách nhiệm về bất cứ nội dung nào được đăng tải trên các trang mạng xã hội cũng như các tài khoản Facebook mạo danh này.

Xin mọi người cùng chung tay góp phần làm sạch môi trường mạng xã hội bằng cách “BÁO CÁO – REPORT” với trung tâm của Facebook.
Xin chia sẻ thông báo này để cho mọi người được biết. Chúng tôi xin chân thành cám ơn.

Ban Truyền thông giáo phận Hưng Hoá  
http://www.giaophanhunghoa.org/vi/thong-bao/uy-ban-hoi-doan/thong-bao-ve-viec-tai-khoan-facebook-mao-danh-duc-cha-daminh-hoang-minh-tien-gia-o81E03F28.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *