Chúc Xuân

Hòa trong không khí rộn ràng chuẩn bị chào đón xuân Giáp Thìn, vừa qua, cha Đặc trách, Ban phục vụ Huynh đoàn Giáo phận Xuân Lộc và quý anh chị Phụ tá đã đến chúc tết Bề trên Giám Tỉnh tại Trụ sở Tỉnh Dòng Đaminh Việt Nam.

Dù bận rộn với nhiều công việc quản trị và giảng thuyết, nhưng Bề trên Giám Tỉnh vẫn dành thời gian đón tiếp đoàn. Trong tâm tình tri ân, đại diện Ban phục vụ Huynh đoàn Giáo phận bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý Cha đã luôn nâng đỡ, hướng dẫn Huynh đoàn Giáo phận trong nhiều năm qua, và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các Ngài.

Trong buổi gặp gỡ, khi nhìn vào màu đồng phục mới mà đoàn đang mặc, Bề trên Giám Tỉnh như thấy một sức sống mới hứa hẹn sẽ căng tràn nơi Huynh đoàn Giáo phận Xuân Lộc. Nên Ngài cầu chúc cho Huynh đoàn Giáo phận Xuân Lộc sẽ “hóa rồng”, không phải theo ý hiểu của người đời mà là ý nghĩa trong Đức tin: luôn biết canh tân, biến đổi bản thân, thay đổi cung cách làm việc, để có thể đem niềm vui đến cho bản thân và cho mọi người theo tinh thần của Thánh tổ phụ Đaminh. Bề trên cũng không quên cảm ơn Huynh đoàn Giáo phận Xuân Lộc đã giúp đỡ Tỉnh Dòng cách này hay cách khác trong nhiều năm qua.

Rời Trụ sở Tỉnh Dòng, đoàn đến chúc tết Bà cố của cha Đặc trách. Sau những lời chào chúc của anh trưởng Ban phục vụ Huynh đoàn Giáo phận, Bà cố đã lì xì cho mọi người và chúc anh chị em một năm mới nhiều ơn Chúa, niềm vui, sức khỏe và mọi sự tốt lành.

Sau những giây phút trò chuyện thân mật, Bà cố đã mời đoàn ở lại cùng chia sẻ với gia đình bữa cơm tất niên. Mọi người vừa thưởng thức những món ăn ngon, vừa hát, vừa pha trò tạo nên sự gắn kết thân thương. Niềm vui dâng lên trong khóe mắt, môi cười của toàn thể anh chị em.

Quả thật, ngày xuân là ngày của sự thân tình, thánh thiện. Xin Chúa của muôn xuân ban nhiều phúc lành của Người cho toàn thể nhân loại, nhất là những nơi đang phải chịu nhiều khổ đau vì thiếu vắng tình yêu của Chúa, vì không thấy có sự tha thứ và lòng thương xót trong đời sống thường nhật của con người.

KimMary

XEM THÊM HÌNH ẢNH

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *