Huynh Đoàn Đa Minh Gp. Bùi Chu: Giới trẻ và Huynh đoàn trẻ sinh hoạt

Vào lúc 8h00 ngày 24/03/2023, dưới sự điều hành của cha Đặc trách và cha phụ tá, Ban phục vụ Huynh Đoàn Đa Minh Gp. Bùi Chu cùng thống nhất tổ chức cho giới trẻ và Huynh đoàn trẻ sinh hoạt theo từng giai đoạn một, mỗi lần sinh hoạt gồm 4 đến 5 Liên huynh.,

Trước đó, ngày 15/03/2023 đã tổ chức sinh hoạt cho 5 Liên Huynh. Và ngày 24/03/2023, sinh hoạt nhóm II gồm 4 liên huynh, ngày 31/03/2023 sinh hoạt nhóm III gồm 4 Liên Huynh.

Đến ngày 24/03/2023, Ban Phục Vụ Huynh Đoàn Giáo phận tổ chức sinh hoạt cho 4 Liên Huynh:

1 –  Liên Huynh Đại đồng

2 – Liên Huynh Kiên Chính

3 – Liên Huynh Phú Nhai

4 – Liên Huynh Thức Hóa.

Tổng số 4 Liên huynh trên là 134 huynh đoàn, mỗi Huynh đoàn đại diện 1 đoàn viên thì đã đươc trên 100 đoàn viên.

Cha Gioan B. Nguyễn Hữu Tài OP, điều hướng buổi sinh hoạt. Nội dung sinh hoạt gồm múa hát, học kim chỉ nam của giới trẻ và một phần luật sống.

Nhìn chung buổi sinh hoạt vui nhộn, lành mạnh. Có những Anh Chị nói nếu không về sinh hoạt thì chẳng biết phụ trách giới trẻ như thế nào, được về dự buổi sinh hoạt cảm thấy con người lớn lên trong đức tin, mạnh mẽ trong cuộc sống, các bài hát với các vũ điệu sống động, nhạc hát du dương cả đất trời.

Anh trưởng Huynh Đoàn Giáo phận Giuse Lâm Ngọc Năng đại diện Ban Phục Vụ cảm ơn cha chuyên trách giới trẻ và anh chị em đã không quản ngại đường xá xa xôi cùng về sinh hoạt để đưa phong trào giới trẻ của Huynh Đoàn Đa Minh GP. Bùi Chu ngày một thăng tiến.

Giuse: Mai Mộc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *