Huynh đoàn Đa Minh Gx. Kẻ Sặt mừng lễ Thánh Catarina Siêna – Bổn mạng Huynh đoàn

Chiều thứ Hai, ngày 29.04.2024 vừa qua, đông đảo quý khách và anh chị em Huynh đoàn Đa Minh Giáo xứ Kẻ Sặt thuộc Giáo phận Xuân Lộc đã quy tụ về ngôi Thánh đường của Giáo xứ, để tham dự Thánh Lễ mừng kính Thánh nữ Catarina Siêna – Bổn mạng Huynh đoàn Đa Minh Giáo xứ Kẻ Sặt. Thánh Lễ được cha Đa Minh Nguyễn Thành Tiến, chánh xứ cũng là Linh hướng của Huynh đoàn chủ tế.

Trong dịp đáng kính này, anh chị em càng vui mừng vì Huynh đoàn có thêm 4 thỉnh sinh được thâu nhận, 11 tuyển sinh tuyên hứa tạm và 11 hứa sinh tuyên hứa vĩnh viễn.

Trong phần chia sẻ Lời Chúa, cha xứ Đa Minh đã mời gọi mọi người nhìn lên mẫu gương của Thánh nữ Catarina. Chị Thánh đã hết lòng yêu mến Chúa khi quyết tâm bước vào cuộc khổ nạn của Đức Kitô bằng chính cuộc đời của mình, chị trung thành với Giáo Hội khi dấn thân hoạt động không biết mệt mỏi cho sự hiệp nhất của Hội Thánh.

Kết thúc Thánh Lễ, mọi người cùng sum họp trong bữa tiệc huynh đệ, và thưởng thức những tiết mục văn nghệ “Cây nhà, lá vườn” do anh chị em thuộc các Chi trong Huynh đoàn tự dàn dựng và trình diễn.

Lạy Chúa, xin giúp chúng con biết học nơi Thánh Catarina lòng yêu mến Chúa và tinh thần phục vụ tha nhân, để qua mọi việc chúng con làm, danh Chúa được tôn vinh, và đem lại nhiều hoa trái thiêng liêng cho Hội Thánh.

KimMary

XEM THÊM HÌNH ẢNH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *