BPV/ Liên Huynh Long Hương, Gp. Bà Rịa thăm và chào cha Linh hướng

BPV/ LIÊN HUYNH LONG HƯƠNG THĂM VÀ CHÀO TẠM BIỆT

CHA GIUSE TRẦN MINH SƠN – LINH HƯỚNG LIÊN HUYNH 

Sáng ngày 12/05/2020 tại giáo xứ Chu Hải,  BPV/ Liên Huynh Long Hương đã ghé thăm và chào tạm biệt Cha Giuse Trần Minh Sơn – Quản Hạt kiêm Linh Hướng Liên Huynh Long Hương trước khi Người về hưu.

Với 12 năm Cha làm chánh xứ Giáo xứ Chu Hải, thì cũng hết 8 năm Cha đương nhiệm chức vụ Quản hạt đồng thời là Cha linh hướng của Liên huynh Long Hương. Trong suốt thời gian qua, Cha đã như một người mục tử âm thầm chăn dắt và đồng hành cùng Huynh đoàn Đa Minh trên cánh đồng truyền bá Tin Mừng, Người thao thức ươm mầm từ những em giới trẻ chỉ với hy vọng mai sau sẽ nảy mầm, vươn chồi lớn mạnh và cho ra những trái thơm quả ngọt, xứng đáng và tự hào với danh xưng là một trong những người con của Cha Thánh Đa Minh.

Đón tiếp mọi người vẫn với nụ cười tươi đặc trưng, mặc dù Cha mới trải qua một cơn bạo bệnh và phải nói là trở về từ cửa tử, nhưng Người vẫn luôn cười tươi và đôi lúc pha chút hài hước tạo bầu không khí vui vẻ. Một sự giản dị quá đỗi thân thương, sự thân thiện hòa nhã của Cha luôn tạo nên sự gần gũi với mọi người. Đặc biệt là những ai đang mang những trăn trở ưu tư trong lòng, Cha luôn là một người bạn đồng hành, luôn lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ với mọi người về đời sống cũng như đức tin.

Vẫn biết còn đó những dự tính, những trăn trở cho sự phát triển của Huynh Đoàn Đa Minh, nhưng với sức khỏe và tuổi đời không cho phép, nên Cha đành luyến tiếc nói lời chia tay với mọi người. Trước khi ra về, anh Giuse Vũ Văn Bùi – Trưởng BPV/Liên Huynh Long Hương thay mặt toàn thể các đoàn viên trong liên huynh gửi tới Cha lời tri ân chân thành, Cha đã không quản ngại về sức khỏe và thời gian luôn tận tâm và hỗ trợ Huynh Đoàn Đa Minh trong suốt thời gian qua, đồng thời cũng xin Cha mãi luôn đồng hành cùng Huynh đoàn qua những lời cầu nguyện hằng ngày.

Nguyện xin Chúa qua lời chuyển cầu của Thánh Phụ Đa Minh, luôn nâng đỡ, đồng hành, và ban nhiều hồng ân xuống trên Cha trong suốt mọi việc, để dù ở đâu Cha vẫn luôn là nguồn động lực cho mọi người noi theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *